ตรวจทุกวัน ล่าสุดจางกว่าเมื่อวานไปนิดนึง

แอบกังวลมากค่ะ มันต้องเข้มขึ้นใช่มั้ยคะ

ตรวจทุกวัน ล่าสุดจางกว่าเมื่อวานไปนิดนึง
2 ตอบกลับ

ไปตรวจที่ รพ. เลยค่ะ จะได้ไม่มานั่งเครียด และจะได้ฝากท้องด้วยเลย

ไม่เกี่ยวนะคะ ขีดจางก็ท้องค่ะ หรือชัวๆไปตรวจเลือดที่ รพ. ค่ะ