31week

แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ เมื่อวันศุกที่ผ่านมาไปตามนัดคุณพยาบาลกดๆท้องเพื่อจะวัดท้องกดเจ็บมากกก แล้วคุณพยาบาลบอกว่าท้องเล็กจัง ลูกตัวเล็กนะเนี่ยเราเลยเครียดมาก เสร็จแล้วตรวจกับคุณหมอเลยถามคุณหมอค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติ จากนน.ก่อนท้อง59, 60 ตอนนี้67 คุณบอกบอกถ้ากังวลให้กินอาหารเพิ่มอีกมื้อนึงเลย ตอนนี้กังวลนืดหน่อยค่ะกลัวน้องตัวเล็กเกินไป ท้องไม่ค่อยออกด้วยค่ะคุณพยายาลบอกว่าท้อง31วีค แต่ท้องเล็กเหมือนแค่29วีคเอง แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบ้างคะ ท้องแรกค่ะ เป้นคนตัวสูงด้วยค่ะ169ซม.ท้องไม่ค่อยออกออกแต่ข้างๆตัวอะคะตัวหนาขึ้นเยอะเลย กังวลกลัวน้องจะตัวเล็กอย่างที่คุณพยาบาลบอก

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดีกว่าค่ะ วิธีวัดท้องมันไม่ชัวร์เลยสักนิด

5y ago

ค่ะคุณหมอบอกเจอกันรอบหน้าคุณหมอจะซาวดูขนาดตัวน้องให้ กังวลตรงตำพูดคุณพยาบาลนี่แหละกันกลัวน้องตัวเล็กเกินไป อีกอย่างแม่เป้นคนตัวหนาอยุ่แล้วด้วย