สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 21+4 วีค น้ำหนักตอนไม่ท้อง 59-60 ตอนนี้ขึ้นมา 67 ปกติไม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้ำหนักแม่ขึ้นดีเเร้วค่ะน้องจะได้ตัวโตๆ

3y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะ🙏☺️ โล่งอกไปหน่อย