20w 3d น้ำหนักลง

น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง63 ตอนนี้ชั่ง59-60 ผิดปกติมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

อย่าซีเรียสกับนน.ตัวเองนะคะแม่ โฟกัสแค่นน.ลูกก็พอค่ะ แค่น้ำหนักลูกไม่ตกเกณฑ์พอ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 62 ตอนแพ้ท้องเหลือ 59 พอหายแพ้ก็กินเยอะมาก สารพัดบำรุง แถมโกโก้วันละแก้วใหญ่ ก่อนคลอดน้ำหนักแม่แค่ 69 เองค่ะ(แม่สูง170+ ท้องเล็กมาก) ป้าหมอบอกอย่ากังวล ดีซะอีกกินไปลงลูกหมด ถ้าแม่ไม่มีโรคแทรกซ้อนอะไร ก็ไม่ต้องเครียดนะคะ กินให้มีความสุขค่ะ น้ำหนักเราจะไปพุ่งช่วงไตรมาส3 ช่วงใกล้คลอด 😊✌🏻

อย่า ซีเรียสจ้าแม่ บ้านนี้ยิ่งไตรมาสแรก ตอนฝากครั้งแรก74.4 ล่าสุด12+5วีค นน.แม่เหลือ72.2จ้า😂 แพ้ท้องหนักมาก

ปกติค่า ก่อนท้องเรา61-62 พอประมาณ3-4เดือนน้ำหนักลดเหลือ59 เพราะว่าแพ้ท้อง แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

อย่าซีเรียสค่ะ เรายิ่งน้ำหนักไม่ขึ้น😂แต่น้ำหนักลูกคนโตคลอดมา3980กรัมจ้า

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่ค่อยๆขึ้นทีละน้อยดีค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง52 ท้อง14วีคเหลือ49ค่ะ