แม่ท้อง 6 เดือน ชอบกินชาเย็น

แอบกังวลจะมีอันตรายกับลูกไหม?? แม่พยายาม กินแค่วันละแก้ว

2 ตอบกลับ

นานๆที ในปริมาณน้อยๆ ดีกว่าค่ะ มันมีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก เมื่อไม่นานเพิ่งมีข่าวแม่ท้องติดชา/กาแฟ ทานทุกวัน ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ อันตรายมากค่ะ ร่างกายคนเราต่างกันค่ะ บางคนกินแล้วเป็น บางคนกินแล้วไม่เป็น ฉะนั้น เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ ป้องกันไว้ก่อน ไม่พาลูกเสี่ยง

อ่านในเน็ตได้เลย ค่ะ ว่าควรกินวันละเท่าไหร่? นน.ขึ้นเยอะมั้ย? ตรวจน้ำตาลผ่านรึป่าว คะ?