อยากรู้เพศคราวๆ

11วีด6วันเเล้วคะเเต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยเเต่เเพ้ท้องหนักชอบกินเส้น ชอบกินชาเย็น ไม่กินรสจัด เเม่ๆคิดว่าได้ญ.ชค่ะ

อยากรู้เพศคราวๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักทานอะไรไม่ได้เลย พอทานได้ก็ทานจำพวกเส้น น้ำหวาน ไม่กินเปรี้ยวไม่กินเผ็ด ได้ลูกสาวค่ะ

อาการแพ้ท้อง ไม่สามารถบอกเพศน้องได้ค่ะ

2mo ago

แล้วแต่คนค่ะ