ลูกน้อยอายุ3เดือน

ลูกหายใจครืดคราดทำยังไงถึงจะหายคะ บางทีนอนโกนด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลือขวดเล็กหยด ข้างละ2-3หยดให้น้อง หยดได้บ่อยๆค่ะ ถ้ามีน้ำมูกเยอะใช้ลูกยางดูดออก ถ้ามีขี้มูกเป็นก้อน ใช้คัตเติ้ลบัตจุ่มน้ำเกลือ เช็ดขี้มูกออกมาค่ะ

หยอดน้ำเกลือจ้า แม่ ข้างล่ะ 5-10 หยด เช้า- เย็น

บ้านนี้หยดน้ำเกลือตอนเช้ากับก่อนนอนค่ะ😍