ตั้งครรภ์27+6 รุ้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นแรงเท่าไรเลยคะบางวันก้อก้อเงียบไปเลยบางครั้งเป็นกังวลคะคิดว่าเขาน่าจะดิ้นแรงกว่านี้คะแต่แม่บำรุงดีทุกอย่างนะคะ

แอบกังวลคะนิดหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เคยปรึกษาหมอค่ะ คุนหมอบอกว่าดิ้นเบา ดิ้นเเรงเเล้วเเต่เดกบางคนค่ะ เเค่วันนึ่งน้องดิ้นไม่น้อยกว่า10ตรั้งต่อวันก้อพอค่ะ

หมอให้นับดิ้นยังคะ ถ้านับแล้วก็นับให้ตามเกณฑ์ค่ะ อย่างอื่นไม่น่ามีปัญหา