วันนี้ไปฉีดวัคซีนโควิดมา ไฟเซอร์บูทเตอร์ เข็มที่4 แม่ท้องได้6เดือนแม่แอบห่วง เจ้าตัวน้อย กลัวเป็นอะไรคุณหมอที่ไปฝากครรภ์สั่งให้มาฉีด

แอบกลัวมากค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว29w ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

2y ago

ดิ้นปกติเหมือนกันค่ะ🥰

สังเกตอาการหลังฉีดด้วยนะคะ

2y ago

โชคดีค่ะแม่ตัวน้อยดิ้นเหมือนเดิมค่ะ❤️ขอบคุณค่ะ