เจ้าตัวน้อย

39w+4 วัน ยังเฉยๆอยู่เลย อยากเห็นหน้าลูกแล้วจ้า-.-

เจ้าตัวน้อย
13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่..39+4ยังเฉยๆยุเลยกำหนดคลอดวันที่27มกราสงสัยไม่อยากออกมา..ไม่มีอาการอะไรเลย

40+1ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจร่างกายค่ะ

แตกเลยจ้า วันที่14 ม.ค 2020 เกิด 20.20น. น้องติงติง♥️😊

5y ago

เหมือนกันนะคะ😊🙏

39+6 เงียบเหมือนกันค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค้ะ

ใกล้แล้ว ตื่นเต้นแทนคะ ยินดีด้วยนะคะ

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้็อยากเจอเหมือนกันจ้าาา

39+5 ก็ยังเงียบอยู่เลยคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ