20 week+5 d ท้องแรก ท้องเล็กไปไหมคะ แม่ตัวเล็กมากน้ำหนักตอนนี้ 41กก.น้ำหนักลูก 416g แอบกลัวลูกตัวเล็ก

แอบกลัวน้องตัวเล็ก

20 week+5 d ท้องแรก ท้องเล็กไปไหมคะ แม่ตัวเล็กมากน้ำหนักตอนนี้ 41กก.น้ำหนักลูก 416g แอบกลัวลูกตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ