กินนมแอนมัมวันละ1กล่อง

แอนมัมวันล่ะกล่องกินตั้งแต่2เดือน​ จนตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ​ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนทานแบบนี้บ้าง​ ไม่เปลี่ยนนมกินเลยเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ​?

54 ตอบกลับ

กินสลับจ้า

กินวนๆสลับกันไปนะคะแม่ เดี๋ยวลูกจะแพ้นมค่ะ

บ้านนี้ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะทานสลับกันเกือบทุกยี่ห้อบางทีก็น้ำเต้าหู้

บ้านนี้กินสลับกับนมตราหมีค่ะ