ขวดนม

น้องบ้านไม่ยอมดูดขวดนม...แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ ที่น้องจะยอมดูดขวดนม นมติดเต้าหนักมากค่ะ ตอนแรกคลอด น้องก็เอาแต่ขวดนม พอเริ่มจะเข้า1เดือน น้องก็ไม่เอาขวดนมเลยค่ะ เอาแต่เต้าอย่างเดียว จนตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

จุกเหมือนหัวนมแม่ ลองรึยังค่า มีหลายยี่ห้อนะคะแม่ ราคาจะสูงกว่าขวดปกติหน่อย

5y ago

เดี๋ยวจะลองดูนะคะ