คุณแม่บ้านอื่นนมอะไรกันค่ะ

กินตั้งแต่20week จนตอนนี้36+4 แล้ว หมดวันละ3-4กล่อง เหนื่อยก็กิน หิวก้กิน ไม่มีโอกาสได้ไปซื้อนมแอนมัมในเมืองชักที

คุณแม่บ้านอื่นนมอะไรกันค่ะ
41 ตอบกลับ

ควรกินสลับกับนมอื่นๆเช่นนมถั่วเหลือง นมแพะ หรืออื่นๆ หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าการกินซ้ำๆ จะทำให้ลูกเกิดมาแพ้นม หรืออาหารชนิดนั่นได้ค่ะ

เปลี่ยนนมบ้างนะค้า นมถั่วเหลือง นมทั่วไปทานได้หมด สลับกันไป ถ้าทานแต่นมวัวน้องอาจแพ้นมวัวได้ ไม่จำเป็นต้องทานแอนมัมเสมอไป

ดื่มนมหลายๆอย่างสลับกันไปนะคะ ถ้าเราดื่มแต่อย่างเดียว เดี๋ยวลูกจะแพ้นมที่เราดื่มเยอะๆน่ะค่ะ

ดื่มสลับกันไปค่ะคุณแม่ น้องจะได้ไม่แพ้นมวัว บ้านนี้ก็ไม่ได้ซื้อพวกแอนมัมดื่ม ดื่มนมทั่วไป

บ้านนี้กินจนคลอด พอคลอดลูกเเพ้นมวัว คุณเเม่ควรกินหลากหลายนมถั่วเหลืองดีมากๆน่ะคาะคุณเเม่

บ้านนี้ช่วง5-6เดือนก้กินแต่อันนี้คะ จนตอนนี้34+6แล้วก้อกินคะ น้ำหนักขึ้นวันละขีดคะ😂😂😂😂

กินนมยี่ห้อนี้เหมือนกันจ้า กินวันละ1-2กล่อง ตั้งแต่ท้องจนคลอด น้องออกมาแข็งแรงดีจ้า

ตอนท้องก็กินค่ะ กินหลายรส กินนมถั่วเหลือง แอนมัมไม่เคยกินเลยค่ะ ลูกออกมา3480แข็งแรงดี

บ้านนี้ก็กินนมตัวนี่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37+1 แล้ว ก็ยังดื่มนมตัวนี้ค่ะ หมดวันล่ะ2กล่อง

กินเยอะเดี๋ยวน้องจะแพ้นมวัวได้นะคะ แม่ควรสลับกินแบบอื่นๆบ้าง กินน้ำเต้าหู้บ้าง