กินนมแอนมัมวันละ1กล่อง

แอนมัมวันล่ะกล่องกินตั้งแต่2เดือน​ จนตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ​ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนทานแบบนี้บ้าง​ ไม่เปลี่ยนนมกินเลยเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ​?

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแอมมัมมาตั้งแต่รู้ว่าท้องพึ่งมาสลับทานกับนมหมีตอนท้อง6เดือนกว่าจ้า

ทานเหมือนกันค่ะ เเต่ก็สลับกับนมถั่วเหลืองบ้างนมอื่นบ้าง ลูกจะได้ไม่แพ้นมค่ะ

ลองกินหลากหลายดู เน้นเเอนมัมก่อนนอนทุกคืนเอา ระหว่างวันก็ยี่ห้ออื่นสลับไป

แม่บ้านนี้กินสลับคะ กันลูกแพ้ นมถั่วเหลือง นมวัว นมแพะ พยายามอย่าทานจำเจคะ

แนะนำเพิ่มนมถั่วเหลืองไปค่ะแม่ ทานสลับวันกัน เดี๋ยวน้องจะแพ้นมวัวค้ะ

คนแรกค่ะ กินก่อนนอนทุกวันกินแต่แอนมัมแต่เป็นแบบชง พอท้อง 2ไม่ชอบเลย

ถ้าไม่เปลี่ยนนม กินยี่ห้ออื่นเพิ่มขึ้นมาอีกก็ได้ค่ะ สลับกันกิน

กินดีน่างาดำสูตรน้ำตาลน้อย กับนมโคจืดค่ะ กินนม 2 อย่างนี้ทุกวัน

เรากินเเอนมัมถึง3เดือนน้ำหนักลูกตามเกณฑ์​เเถมยังเกินอีก55

กินสลับๆทุกนมดีกว่าค่ะ เสี่ยงลูกแพ้นมวัว แพ้ถั่วเหลือง