บอกชื่อลูกน้อยที่คิดไว้ แต่ไม่ได้ใช้ หน่อยค่ะแม่จ๋า 👶👧

แอดเชื่อว่ากว่าจะได้ชื่อลูกน้อย แม่จ๋าพ่อจ๋าต้องมีไว้ในใจหลายชื่อใช่มั๊ยคะ 💕 คอมเมนต์บอกชื่อที่คิดไว้หน่อยค่ะ เผื่อชื่อนั้นจะเป็นไอเดียให้บ้านอื่นได้ 🥰

บอกชื่อลูกน้อยที่คิดไว้ แต่ไม่ได้ใช้ หน่อยค่ะแม่จ๋า 👶👧
102 ตอบกลับ

โอโซน คนที่บ้านไม่เห็นด้วย เราเลยตั้งว่า นภัทร เเต่ไม่มีใครเรียกเลยมีเเต่คนเรียกเคน เขาไปตั้งกันเอง ชื่อจริง อยากจะตั้งว่า ปิยภัทร/ชินณภัทร เเต่คนในบ้านไปแจ้งเกิดให้เป็นชัยวัฒน์ รู้สึกน้อยใจ เเบบมากๆๆๆเลยลูกคนเดียวเเต่ไม่สามารถเลือกอะไรได้เลยสักย่าง🥺

ตั้งไว้เยอะมาก 🤣🤣 ผู้ชายจ้า แต่ไม่ได้ใช้ พี่สาวชื่อ แอล .. กะตั้งชื่อไอซ์ .. อัลฟ่า .. องศา .. อินน์ .. เอื้อ .. เหนือ .. นอร์ท .. ไนน์ .. สุดท้ายได้ น้องเนลล์ 💕

ดอม​ โทสต์ ช๊อปเปอร์​ ฮ๊อบ​ ชอร์ สรุปสามีและคนในบ้านไม่เห็นด้วยสักชื่อ​ สุดท้ายป้าเขาตั้งให้ชื่อน้องอาเธอร์​ ฝรั่งจ๋าเลยจ้า🤣🤣🤣

น้องบัวฉัตร น้องกรุงไทย เพราะได้แฝดชาย-หญิง เลยใช้ชื่อของคนพี่กันอย่างเดียว

หนูได้เด็ก ผู้หญิง เลยตั้งชื่อ มีโซ มาจากซีรีย์เกาหลีเรื่อง เลขาคิม 5555555555555

Benjamin, Albert, Harry, Mile ชื่อจริงค่ะ ไม่ได้ใช้สักชื่อ สุดท้ายชื่อ Maverick เพราะแม่ชอบ 😂

โลมา ไลอ้อน อยากได้ลูกแฝดและอยากได้ชื่อนี้คิดไว้ตั้งแต่ก่อนแต่งงาน

ใบบุญจร้า ได้เปลี่ยนเพราะ ใครก้อว่าโบราณเกิน แต่ใจชอบชื่อนี้จร้า

แพรวา... แม่ชอบแต่พี่สาวเขาไม่ชอบสุดท้ายได้ชื่อ... แพรไหม

ดีว่า- ดิวาณี น้องเกิดวันศุกร์เลยใช้ชื่อนี้บ่ได้ค่ะ