บอกชื่อลูกน้อยที่คิดไว้ แต่ไม่ได้ใช้ หน่อยค่ะแม่จ๋า 👶👧

แอดเชื่อว่ากว่าจะได้ชื่อลูกน้อย แม่จ๋าพ่อจ๋าต้องมีไว้ในใจหลายชื่อใช่มั๊ยคะ 💕 คอมเมนต์บอกชื่อที่คิดไว้หน่อยค่ะ เผื่อชื่อนั้นจะเป็นไอเดียให้บ้านอื่นได้ 🥰

บอกชื่อลูกน้อยที่คิดไว้ แต่ไม่ได้ใช้ หน่อยค่ะแม่จ๋า 👶👧
102 ตอบกลับ

เอวากับไอลินค่ะชอบแต่ยังไม่คลอดอยากเห็นหน้าแล้ว

จะได้ลูกสาวคิดว่าจะตั้งชื่อว่าน้องฟูจิค่ะ

(เกวลิน)แต่ลูกเป็นเด็กผู้ชายเรยต้องเปลี่ยน

ซัน,เกรซ,ขวัญชีวา,ขวัญข้าว,ใบหม่อน,เบส,ฟิวส์

ภีม คะน้า นที ไอดิน ดรีม กรีน นภัทร แตงกวา

ใยบัวชอบค่ะพอดีได้ลูกชายเลยไม่ได้ตั้ง

พรีเมียร์ลีก แต่น้องชื่อ น้องก้อง ค้าบ

เพียงขวัญ มะปราง ข้าวหอม เมษา ต้นหอม

น้องเฟิร์ส น้องฟอร์ด น้องเป็นหนึ่ง

ผู้ชายฟาดิ้ล ผู้หญิงฟาเดียร์