🙈 อุ๊ย โดนหลอกเข้าจนได้ !!

แอดมินเคยโดนหลอกว่า ถ้าพูดจาไม่เพราะ ตุ๊กแกจะมากินตับ 🤣 แล้วแม่ๆ ล่ะคะ เคยโดนหลอกเรื่องอะไรบ้าง มาแชร์กัน 09/01/2020

🙈 อุ๊ย โดนหลอกเข้าจนได้ !!
38 ตอบกลับ

ห้ามร้องเพลงตอนกินข้าว เดี๋ยวได้ผัวแก่ค่ะ

ถ้าไม่หยุดร้องไห้พี่ตาโบ๋จะมากินตับ

ถ้าไม่นอน เดี๋ยวไอ่หง่าวจะมากินตับ

อย่านอนดึก เดี๋ยวกระสือจะมากินตับ

บอกว่าลูกเกิดมาจากกระบอกไม้ไผ่คะ

กินข้าวเหลือ จะเป็นเด็กเหลือคำ 555

เจอรถเต่าให้ขอพรแล้วหยิกเพิ่ล

ตุ๊กเเกจะกินตับเรา😆ถ้าไม่นอน

ร้องเพลงในครัว จะได้ผัวแก่ 😂

ถ้าไม่นอนผีตาโบ๋จะมาหาค้ะ