🙈 อุ๊ย โดนหลอกเข้าจนได้ !!

แอดมินเคยโดนหลอกว่า ถ้าพูดจาไม่เพราะ ตุ๊กแกจะมากินตับ 🤣 แล้วแม่ๆ ล่ะคะ เคยโดนหลอกเรื่องอะไรบ้าง มาแชร์กัน 09/01/2020

🙈 อุ๊ย โดนหลอกเข้าจนได้ !!
38 ตอบกลับ

ภาษีเอามาพัฒนาประเทศ #แฮร่

ถ้าไม่นอนจะมีคนมาจับเด็กไป

ร้องเพลงในครัวจะได้ผัวแก่555

ถ้าไม่นอน เดี๋ยวผีมากินตับ

ถ้าไม่นอนเดี๋ยวผีจะมาหลอก

นอนกินข้าวจะเป็นจระเข้

กินข้าวเย็นหน้าจะขาว😆

นอนกินข้าว จะเป็นงู 🐍

แอดรอขำอยู่น้าาา

หลอกให้กินพริก