🙈 อุ๊ย โดนหลอกเข้าจนได้ !!

แอดมินเคยโดนหลอกว่า ถ้าพูดจาไม่เพราะ ตุ๊กแกจะมากินตับ 🤣 แล้วแม่ๆ ล่ะคะ เคยโดนหลอกเรื่องอะไรบ้าง มาแชร์กัน 09/01/2020

🙈 อุ๊ย โดนหลอกเข้าจนได้ !!
38 ตอบกลับ

ตอนเด็กๆ ไปเที่ยวบ้านลุง อยากได้ภูเขา ลุงเก็บก้อนหินก้อนใหญ่ๆมาก้อนนึง ให้เราเอามาเลี้ยง บอกว่าเดี๋ยวมันก็โตเป็นภูเขา😭 จำได้ว่าผ่านไปเดือนนึงมันยังก้อนเท่าเดิม เลยถามแม่ แม่บอกลุงเค้าหลอกหนู ทุกคนแกงฉันมาเดือนนึง นอยย

เรื่องผี เอวรี่ติงเกี่ยวกับผี พ่อแม่จะงัดมาหลอกทุกเรื่องเพราะตอนเด็กๆแม่ซนมากค่ะ5555

กินผักบุ้ง กับ ตำลึง แล้วจะตาหวานเป็นประกาย เหมือนเจ้าหญิง ก็กินแหลกค่ะ 555555

หัวข้าวหลามตรงที่เป็นกระทิมันๆกินไม่ได้มันบูดให้กินหางข้าวหลามคะ😄😄

ทำกับข้าวแล้วร้องเพลงจะได้ผัวแก่ ปล..พ่อของลูกอายุน้อยกว่าแม่ค่ะ🤣

สะอึกค่ะ ย่าบอกไปขโมยไข่ไก่ใครมาเดี๋ยวเขาเรียกตำรวจมาจับ

ถ้าเห็นรุ้งกินน้ำห้ามชี้นิ้วเด็ดขาด ไม่งั้นนิ้วจะกุด😅😅

นอนไม่ห่มผ้าผีจะมากินตับหลังจากนั้นก็​ติดผ้าห่มตลอดเลย

ชี้สายรุ้งนิ้วจะกุดค่ะ​ วิธีการแก้คือเอานิ้วแหย่ก้น5555

อย่าดูโทรทัศน์ใกล้ๆ เดี๋ยวตาจะกลายเป็นสี่เหลี่ยม 😆