วันที่ 3 ธันวาคม วันขอบคุณแฟน(ภรรยา) 🙎‍♀️

แอดมินขอเป็นตัวแทนคุณพ่อ คุณสามีทั้งหลาย ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านที่ดูแลครอบครัว และเจ้าตัวน้อยมาเป็นอย่างดีตลอดทั้งปีนี้เลยนะคะ ขอให้แอปฯเรา และทีมงานเราเป็นส่วนหนึ่งในการที่คุณแม่มีครอบครัวที่แข็งแรง และมีความสุขตลอดไปเลยนะคะ 🎅

วันที่ 3 ธันวาคม วันขอบคุณแฟน(ภรรยา) 🙎‍♀️
4 ตอบกลับ

แตกแล้วค่ะ 39+3w

❤❤❤

😊😊

❤😊