สอบถามแม่ๆผ่าคลอด

แอดมิดผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้น+กลัวสุดขีดไปเลยยยยย แม่ๆแชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดทีค่ะ สวนสายปัสสวะเจ็บมากไหมคะ นี้แค่เจาะสายน้ำเกลืออิแม่จะเป็นลมเข็มใหญ่ไม่ไหว 😂

สอบถามแม่ๆผ่าคลอด
35 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราสวนสายฉี่เจ็บแบบหน่วงๆ แต่ผ่าคลอดคือไม่รู้สึกแค่เราจะตื่นเต้นเท่านั้นคะ แผลคลอดก็อยู่ที่ความอดทนของแต่ละบุคคลส่วนตัวว่าแม่ๆทุกท่านทนได้