สอบถามแม่ๆผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆผ่าคลอด ปวดแผลแบบทรมานกี่วันกันคะ แม่ๆใส่ผ้าอนามัยกี่วัน

1 ตอบกลับ

ผ้าอนามัยเราใส่ 23 วันค่ะ หลังคลอดมีน้ำคาวปลาทุกคนแต่หายไวหายช้านี่แล้วแต่คน ใส่แบบแผ่นปกติ ปวดแผลแบบทรมาน 10 วัน นอกนั้นก็วิ่งเหินเดินสะดวกแล้วค่ะ