สอบถามแม่ๆผ่าคลอด

แอดมิดผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้น+กลัวสุดขีดไปเลยยยยย แม่ๆแชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดทีค่ะ สวนสายปัสสวะเจ็บมากไหมคะ นี้แค่เจาะสายน้ำเกลืออิแม่จะเป็นลมเข็มใหญ่ไม่ไหว 😂

สอบถามแม่ๆผ่าคลอด
35 ตอบกลับ

พึ่งผ่าคลอดได้4วันค่ะ ตอนสวนไม่เจ็บนะคะแต่มันรู้สึกเหมือนมีอะไรขัดๆตลอด เจาะสายน้ำเกลือเจ็บกว่ามากค่ะ เราผ่าคลอดทำหมันด้วยเลยเจ็บแบบทรมานมากค่ะ

เจาะน้ำเกลือเจ็บสุดแล้วค่ะแม่ ใส่สายฉี่ไม่เจ็บไม่รู้สึกอะไร นั้งก็ไม่เจ็บ บ้านนี้ชอบค่ะ ไม่ปวดฉี่ดี ไม่รู้ฉี่ตอนไหน สบายไม่ต้องเข้าห้องน้ำ 5555

ตอนสวนสายไม่ค่อยเจ็บค่ะแม่ แต่ตอนถอดนี่ละคะ แสบเลย หลังผ่าคลอดแม่ใส่สเตรัดหน้าท้องหลังคลอดเลยนะคะจะช่วยให้ไม่เจ็บตรงแผลผ่ามากค่ะ สู้ๆค่ะ

ไม่เจ็บเท่าตอนลุกเดินนะแม่ลุกแล้วไม่อยากนั่ง..นั่งเเล้วไม่อยากลุกเลยย😅สู้ๆค่ะเห็นหน้าตัวเล็กเเล้วหายเจ็บจริงๆค่ะแม่

ชิวๆแม่ เพราะตอนนั้นเราจะตื่นเต้นจนลืมไปหมดมัวแต่สั่นสู้อยู่ สู้ๆค้าบวันลุกเดินวันแรกยิ่งใหญ่กว่านี้เยอะค่ะ55555

2y ago

พรุ่งนี้มารีวิวตอนลุกเดินได้นะคะ เรานี่ลมแทบจับ5555

ส่วนตัว สวนสายปัสสาวะก่อนบล็อกหลัง คือแบบ เจ็บแบบ ทั้งเจ็บทั้งแสบ นี่ท้องคนที่2แล้ว เกร็งจิมิรอเลยแม่ จำไม่ลืม🤣

ตอนนี้7 เดือนแล้วค่ะ เวลาผ่านไปไวมาก รู้สึกว่าพึ่งท้องเอง กลัวและตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ 😅😅😅 จะเป็นลมไหมเนี่ย

ส่วนตัวว่าเจ็บมากค่ะเจ็บแสบๆค่ะแม่แต่เจ็บไม่นานค่ะแล้วพอผ่าคลอดเสร็จมาเจ็บแผลผ่าต่อเจ็บสุดๆเลยค่ะแม่

เราก็เคยผ่านมาแล้วตอนลูกคนแรกตอนนี้กำลังท้องคนที่2ไม่มีอะไรน่ากลัวๆสู้ๆนะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ้ะ☺️

สู้ๆนะค่ะ เดี่ยวก็ผ่านไปได้ค่ะ แม่ เจ็บ2-3 ก็ดีขึ้น นอนพักเยอะๆนะค่ะ แข็งแรงปลอดภัยท้องแม่และน้องนะค่ะ