ผักโปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🥦🥕

แอดกินแครอทบ่อยมาก แล้วแม่ๆละคะ? คอมเมนต์มาเลยค่า 👇 19/02/2564

ผักโปรดของคุณแม่ ในช่วงนี้คืออะไรเอ่ย?? 🥦🥕
181 ตอบกลับ

ชอบกินแครอท กับมะเขือเทศค่ะ🍅

พยายามกินสลัดผักทุกวันอยู่ค่ะ😐

ผักบุ้งเลยค่ะช่วงนี้กินบ่อย

กวางตุ้ง ผักกระโดนค่ะ ชอบมาก

แตงกวา ผักกาดขาว ข้าวโพดอ่อน

โหระพาค่ะ ชอบมากมีโฟเลตด้วย

ผัดกาดขาว ผักเคล แครอทค่ะ

ผักไม่เท่าไหร่ เน้นผลไม้

กินได้ทุกผักที่หาได้ค่ะ

ฟักทอง แตงกวา และผักบุ้ง