ผักอะไรบ้างที่ลูกไม่ชอบทาน ? 🥦🥕

มีผักอะไรบ้างเอ่ย ที่เจ้าตัวเล็กส่ายหน้าหนี ? คอมเมนต์หน่อยจ้า 📌 ถ้าแม่ๆท่านไหนมีสูตรลับ สูตรเด็ดทำให้น่าทานมากขึ้น สามารแชร์กันได้เลยน้า

ผักอะไรบ้างที่ลูกไม่ชอบทาน ? 🥦🥕
15 ตอบกลับ

สายกินค่าชอบทุกอย่างค่า เสื้อแม่ ของเล่น ใดๆคือกินหมดค่า 😂

ใครพอมีวิธีทำให้ลูกทานผักบ้างมั๊ยครับ?

ตระกูลถั่วค่ะที่น้องกินไม่ได้คะ

เด็กบ้านนี้ไม่ชอบบล็อกโคลี่ค่ะ

ผักชี​ หอมใหญ่ คะน้า​ กะหล่ำปลี

ผักใบเขียวที่มีรสขม

ชอบทุกผักเลยยยยย

ผักที่มีรสขม

ลูกชอบคะ