ป่วย

แสบจมูก​ คัดจมูก​ มีน้ำมูกไหล​ แม่ๆทำยังไงบ้างค่ะ​ ตอนนี้​ 20​w พึ่งเป็นหวัดครั้งแรกเลย​ ทานยาอะไรได้บ้างไม๊​ แนะนำหน่อยค่ะ

ป่วย
55 ตอบกลับ

เราทานน้ำมะนาว +ยาแก้แพ้ค่ะ

ถ้ามีไข้ กินพาราได้ค่ะ

ไทลินอลได้น้า✌️✌️✌️✌️

5y ago

ใช่จ้ากินไทลินอลตอนนี้ก็เป็นหวัดน้ำหมูกปวดหัวเป็นไข้ต้องกินน้ำเยอะๆพักผ่อนเยอะๆๆค่ะช่วยได้ดีเลย

ืทานน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

ไปหาหมอปลอดภัยสุดนะคะ

พาราอย่างเดียวจ้า

พบหมอดีกว่านะค้ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ..

ควรหาหมอค้ะ

หายไวๆนะแม่