น้องยังไม่ดิ้นเลยคะ

ตอนนี้ 20 w แล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก กังวลใจมาก ใครเป็นบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ลูกชาย

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย น้องยังไม่ดิ้นเลยน้องเงียบมากเลย 20w4 กังวลใจเหมือนกันค่ะ

1y ago

เหมือนกัน แต่คนทั่วมาก บอก เราท้องหนา จะยังไม่รุ้สึก