ท้อง 21 W คัดจมูก

ท้อง 21 W คัดจมูก หายใจไม่ออก ไม่มีน้ำมูก คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นภูมิแพ้คะ พอตั้งครรภ์เหมือนภูมิคุ้มกันเราจะต่ำลงไปอีก เป็นเหมือนกันกันคะ หาวิตามินซีทานหรือผลไม้ที่มีวิตามินซีทานเสริมอยู่บ่อยๆพักผ่อนเยอะๆช่วยบรรเทาได้คะ