คลอดแล้วจร้า ก่อนกำหนด19วัน 37+2w

แวะมาเล่าเวลาคลอดให้ฟังคะ ปวดท้องตอนเที่ยงคืน ปวดถี่ทุก10นาที นึกว่าเจ็บเตือนก็นอนต่อ ตี3มีน้ำไหลเปื้อนกางเกง ก็นึกในใจใช่แล้วล่ะ ตี4ลุกอาบน้ำแต่งตัว ตี5มาโรงพยาบาล คลอด11โมง โดนยาเร่งคลอดคือสุดมาก ปากมดลูกเปิด6ซ.มีลมเบ่ง เลยขอคลอด เบ่งอยู่แปปนึง แต่เจ็บท้องคือ5ชม. ออกมา1800ก. แต่แข็งแรง ตัวไม่เหลือง ปอดปกติ เลยไม่ได้อบ เอาใจช่วยแม่ๆที่กำลังจะคลอดนะคะ

คลอดแล้วจร้า ก่อนกำหนด19วัน 37+2w
40 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด17สิงหา 37W1Dเจบเตือนมา3คืนแร้วค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดอึลุกมานั่งส้วมตอนดึกๆคืนละ3-4รอบแต่ก้ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกคงใกล้แร้วเหมือนกันค่ะ

3y ago

บ้านนี้กำหนด17สิงหาแอบแตกไปตั้งแต่30กรกฎาแร้วค่ะน้ำคล่ำแตกไม่เจบท้องไม่มีน้ำเดินมดลุกไม่เปิดเรยได้ผ่าออกเรียบร้อยค่ะ😅😅