แพมเพิสใช้ดีบอกต่อค่ะ😊✨

อดใจไม่ไหวกับลายเพิส Huggies ที่เป็นลาย Justice League 😆🤩✨ ซึมซับดีมาก มีแถบวัดความชื้น นุ่มเบาสบายไปอีก ถูกใจลูกอิชั้นนักแล ใส่ลายซูเปอร์ฮีโร่สุดคิ้วท์แล้วมีพลัง ล่าสุดจะบวกกับพี่มันนี่แล้ว1 ดูเอาเถิด😅👧🏻🐶♥️🤎✨ ปล.น้องอลิสใส่ตั้งแต่บ่ายโมง ถอดตอนหกโมง ลองทดสอบการซึมซับถือว่าโอเคเลยค่ะ👍🏻 10/10ไม่หัก #หม่าม๊าถูกใจสิ่งนี้👍🏻♥️ 📌พิกัด : หม่าม๊าสั่งผ่านแอปส้มสะดวกดีค่ะ

แพมเพิสใช้ดีบอกต่อค่ะ😊✨
2 ตอบกลับ

ใช้ดีจริงค่ะรุ่นนี้ แม่ก็เพิ่งโดนตกมา ไม่ซึม ไม่รั่ว แถมนุ่มสบาย ลูกร่าเริงทั้งวันค่ะ

ซึมซับดีจิงคะ บ้านนี้ก็ใช้