มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องชอบกินของหวานมากกว่าของเปรี้ยวบ้างคะ

แล้วได้ลูกผญ.หรือผช.คะ​

89 ตอบกลับ

ปกติชอบกินเปรี้ยวค่ะแต่พอท้องชอบกินหวานไม่ชอบเปรียวเลยกลัวจะเป็นเบาหวานจังค่ะ

ตั่งแต่เริ่มท้อง ชอบแต่ของหวานค่ะ ไม่อยากกินของเปรี้ยวๆ เลย ได้ลูกสาวค่ะ

4y ago

เหมือนกันคะ

บ้านนี้ตอนแรกๆชอบเปรี้ยวค่ะ แต่พอหายแพ้แล้วชอบกินหวาน ผู้หญิง​จ้า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ชอบกินของหวานคะตั้งแต่ท้องมาไม่กินเปรี้ยวเลย ยังไม่เห็นเพศลูก 😂

บ้านนี้ตอนท้องชอบหวานมาก ไม่ได้กินเหมือนจะไม่มีแรง ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ของหวาน ชาไข่มุก น้ำแข็งไส อะไรหวานๆเอาหมดค่ะ 😄

ท้องแรกชอบกินเปรี้ยวได้ชายค่ะ ท้อง2ชอบกินหวานได้ชายเหมือนเดิม

ชอบกินผลไม้ รสอมเปรี้ยว ของหวานนิดหน่อย ซาวด์แล้วได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบกินอะไรหวานๆค่ะ ก่อนท้องไม่ชอบ เพศยังไม่แน่ใจค่ะ

บ้านนี้กินเเต่ของหวานค่ะ ของเปรี้ยวของดองไม่เเตะเลย ได้ผญค่ะ