แม่ๆ บ้านไหนคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างค่ะ

แล้วได้กี่ วีค กันแล้ว ของเรากำหนดคลอดเดือน 5 ก.ค.62 35 +6

37 ตอบกลับ

ของเราคลอด7ก.ค. 35week6day. ผู้หญิงคะ

35w4สัปดาห์นัดคลอด9กรกฎาคมจ้า

30 วีคค้า คลอด 31 กรกฎาคม

33+6วีคค่ะกำหนดคลอด21กรกฎาคม

บ้านนี้9ก.ค. 35+4วีคจ้า

36 วีค กำหนดคลอด5 ก.ค.62 คะ

5y ago

นี้ก็ลุ้นอยู่เหมือนกันคะ 😊

กำหนดคลอด17ก.ค. 34+2wจ้า

33+1 กำหนด 25 ก.ค จ่ะ

5 ก.ค. เหมือนกันค่ะ

23ก.ค.ได้ลูกสาวค่ะ😍😍

5y ago

เหมือนกันค่ะ หมอซาวว่าเป็นลูกสาว