แม่ๆ บ้านไหนคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างค่ะ

แล้วได้กี่ วีค กันแล้ว ของเรากำหนดคลอดเดือน 5 ก.ค.62 35 +6

37 ตอบกลับ

34ค่ะหมอนัดผ่า5ก.ค

31กรกฎา ค้า 32 วีค

34+2 ตามนัด 17 ก.ค ค่ะ

5y ago

กินไข่ ไก่ หมู ปลา นม กล้วย นม ถั่ว ตามคำแนะนำทุกอย่างแล้วนะคะ น้ำหนักขึ้นนิดเดียว

บ้านนี้ 28ก.ค. คะ 32+5

25 กรกฎาคม. จร้า 33+2

34+5วีคหมอนัด14ก.ค

36+5 คลอด1 ก.ค.62 จ้า

5 ก.ค.เหมือนกันค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่กลัวคลอดก่อนมาก เพราะท้องห้อยมากแล้ว

33week3day28กรกฎาค่ะ

ยินดีด้วยค่า