น้อง3เดือนเป็นหวัดมีน้ำมูกเหนียว

แล้วใช้อุปกรณ์แบบนี้ล้างจมูกได้ไหมคะ เพราะว่าน้ำมูกเหนียวมาก เยอะมากด้วยค่ะ ไม่มีไข้

น้อง3เดือนเป็นหวัดมีน้ำมูกเหนียว
18 ตอบกลับ

ฉีดล้างแบบนี้ต้องกลั้นหายใจ 3 ้ดือนน่าจะยังกลั้นหายใจไม่เป็นนะเราว่า ระวังน้องสำลัก