คุณแม่บ้านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ?

แล้วเวลานอนถ้ารู้สึกปวดเนื้อปวดตัวมีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ? นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ไม่แพ้ แต่แฟนแพ้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องนอนแบบหมอนทุกใบคือของเราค่ะ หนุนแขนหนุนขา หนุนหลัง ทุกอย่างค่ะ หลับสบายค่ะ