ฉี่

แล้วเลือดไหลออกมาหมายความว่าไงค่ะ ท้อง10สัปดาห์

13 ตอบกลับ

เลือกออกเยอะไหมค่ะ สีเป็นสีอะไร ควรไปพบแพทย์ค่ะ เราก้อออกตอน 7w แต่ออกน้อย หมอบอกไม่อันตราย แต่ก้อฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้17w ละคะ ไปพบแพทย์นะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก แนะนำให้รีบไปหาหมอค่ะ

ผิดปกตินะคะแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออห

รีบหาหมอค่ะ ไม่ควรมีเลือด

รีบไปหาหมอนะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะะะ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ