อยากทราบความเห็นของแม่ๆค่ะ ว่าเครื่องปั้มนมจำเป็นต้องใช้มั้ย มากแค่ไหน (ส่วนตัวลูกคนแรกค่ะ กลัวน้ำนมน้อย เพราะกรรมพันก็เป็นคนน้ำนมน้อย)

แล้วอีกอย่างถุงเก็บน้ำนมจำเป็นต้องใช้มากน้อยแค่ไหน รึควรซื้อเตรียมไว้ทั้งคู่ค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ออกไปไหนเลยให้กินเต้าตลอดเลยค่ะ แต่เอาขวดนมรองนมหยดอีกเต้าไว้ พอน้องกินข้างนึงใกล้อิ่ม ก็สลับให้ทานนมในขวดนมค่ะ