ไวรัสโควิด 19 ที่กำลังระบาดในขณะนี้ มีผลต่อการปล่อยมีลูกของแม่ๆไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆ เครียดไหม ถ้าจะปล่อยมีน้องช่วงนี้ ในขณะที่กำลังมีไวรัสระบาด อยากทราบความเห็นของแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เครียดมากค่ะแม่ ตั้งใจมีน้องมากแต่พอมีโควิด19ระบาด เครียดค่ะ กลัวผลกระทบจะถึงลูกในท้อง ช่วงนี้เลยงดเดินงดเที่ยวที่ที่มีคนเยอะ คนพลุกพล่าน

เครียดคะ