กลัวน้ำนมน้อย ไม่ไหล

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ กังวลกลัวน้ำนมน้อยหรือไม่มีน้ำนม ตอนนี้ 26 week ควรมีน้ำนมซึมๆบ้างหรือยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะนมซึมตอนท้องหรือไม่ซึมก็ไม่มีผลกับนมหลังคลอดค่ะ เรามีอาการนมซึม คลอดมาก็ยังไม่มีนมเลยแม่ นมน้อย นมหด เจอทุกปัญหาค่ะ

1y ago

เครียด ไม่ได้กินข้าว (เลี้ยงลูกเองไม่มีเวลา)