กลัวน้ำนมน้อย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ อาหารเสริมที่ช่วยทำให้น้ำนมเยอะ จำเป็นไหมคะ ถ้าจำเปนช่วยรีวิวหรือแนะนำหน่อยค่ะ กลัวน้ำนมน้อยจังเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ ขึ้นอยู่กับแม่ล้วนๆเลย ขยันให้น้องเข้าเต้าบ่อยมั้ย มีวินัยมั้ย กินอาหารเพียงพอรึป่าว ดื่มน้ำให้มากๆ ถ้าทำได้มีน้ำนมให้น้องแน่นอนค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ น้ำนมจะเริ่มซึมๆไหลๆตอนช่วงไหนหรอคะ