แม่ท้องคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะตอนนี้ท้องน้องได้13W 5d อาการแพ้ท้องเริ่มดีขึ้นมาได้ประมาณหลายอาทิตย์แล้วค่ะแต่จู่ๆช่วงนี้กลับมาแพ้วันนี้ทานข้าวถึงกับอาเจียนออกมาเลยค่ะแม่ๆท่านไหนเคยแพ้ท้องหาย

แล้วอยู่ดีๆกลับมาแพ้อีกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สามารถกลับมาแพ้ได้อีกค่ะคุณแม่ แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ บางคนแพ้มาก บางคนแพ้น้อย บางคนแพ้ทั้ง 3 ไตรมาสเลยก็มีค่ะ