ท้องแฝด ท้องแรก

อายุครรภ์13w+5d ท้องไม่ออกเลย มีแม่ท่านไหนท้องยังไม่ออกบ้างไหมคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าก่อนท้องแม่ตัวเล็กไม่ค่อยมีพุงอยู่แล้ว ท้องจะออกช้าค่ะ นี่ก็ท้องแฝดท้องแรกเหมือนกันแต่ของเรามีพุงมาก่อนอยู่แล้ว พอเข้า 12 วีค อยู่ๆ ท้องพุ่งเลยค่ะ 😂

1y ago

ท้องไม่ออกเลยค่ะแม่ จนคนอื่นสงสัยแล้วว่าท้องจริงไหม😂😂

น้องยังตัวนิดเดียวอยู่เลยค่ะแม่ ถ้าออกก็ยังออกไม่มาก ทางนี้16วีคแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลย คนไม่รู้ด้วยว่าท้อง

15 w ไม่มีแบบไม่มีเลยจ้า 😅 ตอนนี้เราน้ำนัก 46 สูง 156 เราเป็นคนออกกำลังกาย หมอบอกของเรา 6-7 เดือน ถึงจะออก

เรา 16 วีค มีป่องๆเหมือนคนมีพุงคร้า เจ้าแฝดยังไม่ค่อยโตเท่าไหร่

ไม่ออกคือไม่แปลกเลยค่ะน้องยังเล็ก เรา20วีคก็ยังไม่ออก

1y ago

นี้ไม่ออกเลย

15wน้องแฝดท้องแรกจ้ายังไม่ได้กินข้าวด้วยรูปนี้

1y ago

บ้านนี้ยิ่งกินอิ่มๆยิ่งใหญ่แม่แทบไม่อยากจะลุก55

ท้องไม่ออกจ้าแม่ ขนาดท้องที่2 ยังเล็กยุเลย

+1 ค่ะ