พอดีนัดกระตุ้นวันอาทิตย์นี้รอบ3 แต่ว่าวันนี้มีเหมือนมูกเลือดออกนิดเดียว แล้วต้องรอนานไหมคะ ถึงจะเจ็บ

แล้ววันอาทิตนี้ หมอนัดจะต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องวันที่23 ปากมดลูกเปิด2เซน วันที่26ปวดจนทนไม่ได้เพราะโดนกระตุ้นอีกรอบ ไปหาหมอโดนแอดมิท ใส่ยาเร่ง2วัน2คืนไม่คลอด สรุปผ่า บ้านนี้เจ็บแบบแห้งๆ

2mo ago

งั้นคงเลือกต้องผ่าคลอดแล้วละคะ