31 วีค

ท้องได้ 31 วีคค่ะ ปวดท้องเหมือน ปจด แต่ไม่ตลอด 10 20 นาที ถึงจะเจ็บ 1 ครั้งค่ะ ไม่มีเลือดไม่มีอะไรค่ะ พอดีใส่ห่วงกันแท้งไว้ด้วย ไม่รู้เพราะใส่ห่วงหรือเปล่าที่ไม่มีอะไรออกมา แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวด5-10น.ไป รพ.นะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ หายแล้วค่ะ วันนึงเจ็บ 2 3 ครั้งค่ะ ไม่บ่อยแล้ว