คุณแม่พึ่งคลอดงดทานอะไรบ้างคะ

แล้วลูกหลับยาวควรปลุกไมคะ ตอนนี้ยังอยู่ รพ ค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างงดของหมักดองของดิบและแอลกอฮอล์คะ น้องควรปลุกกินนมทุกๆ3ชม.คะ

ของเย็นค่ะ พยายามงดนะคะ เพื่อน้ำนมที่พรั่งพรูค่ะ

ปลุกน้องกินนมคะ​ จะได้ไม่เสี่ยงตัวเหลือง

5y ago

ดูดขวดรึเปล่าคะแม่​ ถ้าน้องดูดขวดแม่ก็ต้องปั๊มนมไว้ให้น้องทานคะ​

ใช้จุกนมที่เปรียบเสมือนหัวนมแม่ช่วยคะ