แม่คนไหนที่ท้อง5เดือน

แล้วลูกดิ้นเหนือสะดือบ้างไหมคะแบบนี้ปกติไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดิ้นใต้สะดือค่ะคุณแม่ แต่ส่วนมากท้องบ้านนี้จะปั้นแข็งนูนทุกวันจนเราเจ็บเกิดจากน้องโก่งตัวเล่นกายกรรมค่ะ😆 เราจะคอยลูบน้อง วนท้องเบาๆ ถึงค่อยนิ่มลง บางทีก็เล่นกับน้องค่ะเป็นการฝึกพัฒนาการน้องไปด้วยออกมาจะได้ฉลาด

2y ago

19+3 จ้า

ขอสอบถามอีกนะคะ บางครั้งก็นูนขึ้นข้างเดียวคะ เวลานอนตะแคงซ้ายขวาบ้างครั่งท้องนูนขึ้นเป็นก้อนแข็ง คืออะไรคะ สักพักก็คลาย

2y ago

อาจเกิดจากที่น้องโก่งตัวค่ะ

ดิ้นใต้สะดื้อค่ะ บางทีดิ้นทั่วท้องจนเเม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ มันหน่วงๆท้อง บางทีไม่ดิ้นเลยค่ะ ตอดอย่างเดียว

ดิ้นค่ะ ใต้สะดือก็ดิ้น บางทีดิ้นซ้าย ดิ้นขวา บางทีก็ดิ้นพร้อมกันทั้งซ้ายขวา 😂

23w เพิ่งรู้สึกว่าดิ้นเหนือสะดือนิดนึงเหมือนกันค่ะ แต่นานๆ ที

ยอดมดลูกขึ้นเหนือสะดือแล้ว น้องจะดิ้นไปทั่วมดลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นไปทั่วค่ะ ใช้พื้นที่เก่งมาก

บ้านนี้จะดิ้นตรงใต้สะดื้อเลยค่ะ

น้องดิ้นทั่วท้องแหละค่ะแม่ปกติ

22w6d ดิ้นเหนือสะดือเหมือนกันค่ะ