มีใครอายุครรภ์18สัปดาห์แล้วปวดท้องจี๊ดๆไหมคะ บางทีก็ปวดแบบประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ

แล้วรู้เพศลูกกันตอนไหนคะ

4 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดท้องน้อยจี๊ด และปวดตึงๆเหมือนจะเป็นตะคริว ปวดด้านขวา ไม่มีเลือดออก หมอตรวจปากมดลูก ตรวจเลือดและฟังเสียงหัวใจน้องให้ค่ะ

2y ago

อ่อค่ะขอบคุนนะคะ

มดลูกขยายค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้เป็นตลอดเลย จิ๊ดๆหน่วงๆ เดี๋ยวก็หายเองค่ะ ท้องสองเลยพอทราบค่ะ 🥰

18w3d ปวดบ้าง บางครั้งค่ะเวลาลุกเร็วหรือบางทีขับรถยนต์ตกหลุม เหิดจากมดลูกบีบตัว บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่13wจ้า

2y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้รู้สึกค่ะ มดลูกขยาย คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ