มีใครอายุครรภ์40+บ้างไหมคะ

มีใครอายุครรภ์40+บ้างไหมคะ..ไม่มีอาการอะไรเลยคะ...มีแต่ปวดหน่วงตรงเชิงกราน...ไปหาหมอมาเมื่อวันนี่26/7/67ก่อนครบกำหนดหนึ่งวัน..แต่หมอไม่กระตุ้นไม่ทำอะไรให้เลย...จะเป็นอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดยังค่ะ บ้านนี้ครบกำหนดคลอด 29/07/67 มีอาการปวด ปากมดลูกเปิด 1เซนกว่านอนโรงบาลอยุ่3คืน หมอปล่อยกลับบ้าน ไม่ได้กระตุ้น หรือช่วยเร่งคลอดอะไรเลย

2mo ago

ตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ มีแค่ปวดเตือน ไม่ปวดจริงซักที

กำหนด27 คลอดจริง 29 ค่ะ ให้คุณพ่อช่วยตามกับนั่งท่าผีเสื้อนะคะ

2mo ago

ทำแล้วคะ...เงีบยกริบเลยคะ