คุณแม่ ๆ เริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่วีคคะ

แล้วมีใครไม่ใส่ชุดคลุมท้องเลยไหมคะ

46 ตอบกลับ

ใส่ตอน6เดือนค่ะก่อนหน้านี้จะไส่เป็นเลคกิ้ง

บ้านนี้ใส่เฉพาะเวลาออกไปข้างนอกรึหาหมอค่ะ

ไม่เคยใส่เลยคะ ใส่แต่กางเกงวอร์มเสื้อยืด

เราใส่ตอน​ 5​ เดือนค่ะ​ เพราะท้องเริ่มใหญ่

บ้านใส่เวลาไปหาหมออย่างเดียว​ ไม่ชอบใส่55

บ้านนี้ใส่ตอน7เดือนเฉพาะออกไปข้างนอก

ใส่แค่ตอนไปหาหมอหรือออกไปเที่ยวค่ะ

7 เดือนค่ะ ก่อนหน้า ใส่กางเกงคนท้อง

ใส่ตอน2เดือนค่ะเพราะสามีบอกคะ555😛

บ้านนี้ใส่เฉพาะจะเดินทางไกลจ้า